Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG HUY VŨ
Phòng Cháy Chữa Cháy Hoàng Huy Vũ xin kính chào quý khách!

Chúng tôi, xuất thân từ đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên lắp đặt và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao do đó công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế hữu ích trong việc tổ chức kinh doanh, lắp đặt – vận hành – bảo trì các hệ thống an toàn và bảo vệ luôn trôi chảy và xuyên suốt.

Bên cạnh việc cung cấp các thiết bị thuộc ngành PCCC,  Phòng Cháy Chữa Cháy Hoàng Huy Vũ đã tổ chức một mạng lưới phân phối thiết bị rộng khắp với giá cả phù hợp do đó khách hàng trong nuớc và các nhà đầu tư nước ngoài luôn chọn lựa lắp đặt hệ thống của Công ty Chúng Tôi.

 

Công ty chúng tôi luôn chọn cho mình một hướng phát triển với phương châm uy tín, chất luợng vì thế các Công ty chuyên ngành nổi tiếng trên thế giới đã tìm đến như một đơn vị chuyên ngành có khả năng trên thị trường Việt Nam. Và họ đã chọn Phòng Cháy Chữa Cháy Hoàng Huy Vũ làm đại lý để tiêu thụ sản phẩm của họ, vì vậy Công ty Phòng Cháy Chữa Cháy Hoàng Huy Vũ có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ  những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi  luôn tham gia vào các công đoạn từ khào sát, thiết kế, thi công: Anh em kỹ thuật luôn bám sát từng khâu trong quá trình thiết kế - lắp đặt – vận hành do vậy các công trình chúng tôi hoàn thành luôn giữ mức độ chạy ổn định một cách cao nhất.

Công ty Phòng Cháy Chữa Cháy Hoàng Huy Vũ và toàn thể nhân viên rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !