Sản phẩm nổi bật

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Dịch Vụ

Hoàng Huy Vũ là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế hệ thống báo cháy và hệ thống chữa cháy kết hợp với thi công lắp đặt hệ thống PCCC , cung cấp các thiết bị PCCC, Bảo trì hệ thống PCCC uy tín và chuyên nghiệp.

Tin tức - Sự kiện

Lượt xem: 969
Một trong những loại bình cứu hoả được ưa chuộng nhất với thời thế hiện nay là bình cứu hoả bột. Xuất xứ từ Trung Quốc được tập đoàn HTH nhập khẩu và phân phối trên thị trường toàn quốc.
Lượt xem: 760
Căn cứ Luật phòng cháy và chữa cháy ngày 29 tháng 6 năm 2001; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy ngày 22 tháng 11 năm 2013;
Lượt xem: 761
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải yêu cầu đưa người dân vào đối tượng quản lý phòng cháy chữa cháy (PCCC); chính quyền cần xuống từng xã phường, lên phương án cho từng hộ dân; khuyến khích người dân mua trang thiết bị báo cháy…
Lượt xem: 707
Hiện nay đang là mùa hè, thời tiết nắng nóng khiến nguy cơ xảy ra cháy nổ rất cao. Để trả lời câu hỏi, khi phát hiện đám cháy thì cần phải xử lý như thế nào để giảm thiểu những thiệt hại do đám cháy gây ra? Bộ Công an đã đưa ra 4 bước cụ thể.